CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH
ĐẾN VỚI LEXUS THĂNG LONG

Tại đây, bên cạnh cung cấp những mẫu xe Lexus sang trọng, Lexus Thăng Long sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chính hãng đẳng cấp với chất lượng của Lexus toàn cầu như Bảo dưỡng, Sửa chữa, Tài chính, Bảo hiểm….

Thể hiện triết lý “Khách hàng là trung tâm” trong mọi hoạt động, Lexus Thăng Long sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất tới Quý khách.

TRẢI NGHIỆM LEXUS
Không chỉ chạm vào cảm xúc của Quý Khách bằng những mẫu xe Lexus với thiết kế táo bạo và công nghệ sáng tạo đầy đam mê, Lexus Thăng Long còn mang những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tới Quý Khách bằng tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản ” Omotenashi- Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”

SỰ KHÁC BIỆT TÁO BẠO
Điều khiến Lexus nổi bật so với những thương hiệu hạng sang khác trong ngành công nghiệp ô tô là sự táo bạo. Chúng tôi chấp nhận những thử thách mà người khác cho là không thể, không ngần ngại đưa ra ý tưởng và giải pháp mới, dẫn đầu trong chuyến đi tới tương lai và thu hẹp khoảng cách giữa con người và những cỗ máy vô tri vô giác.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

” Dịch vụ ở Lexus là dịch vụ đẳng cấp cấp 5 sao nên anh hoàn toàn yên tâm khi mang xe đến Lexus để làm dịch vụ. Anh hy vọng rằng dịch vụ ở Lexus sẽ là nơi luôn làm khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.”

“Chị cảm thấy chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Chị cảm ơn các bạn cố vấn tư vấn rất nhiệt tình chu đáo. Chị nhận xe sớm hơn dự kiến. Trong lúc chờ sửa chữa xe chị còn được thưởng thức trà và hoa quả miễn phí. Lần sau khi chị đến làm bảo dưỡng chị sẽ dùng thử máy mát xa để có sự trải nghiệm dịch vụ đậm chất 5 sao của Lexus. Lúc giao xe cho chị, bạn cố vấn đưa chị ra xe để bàn giao và chào tiễn chị kiểu chào Omotenashi của Nhật nữa. “

“Anh rất hài lòng chất lượng sửa chữa tại Lexus Thăng Long. Anh thấy các bạn lễ tân trà nước rất ân cần chu đáo và bạn cố vấn làm việc rất chuyên nghiệp lịch sự. Các bạn cố vấn còn giao xe cho anh rất đúng hẹn. Bạn Cố vấn dịch vụ có đưa anh ra xe để bàn giao và cúi đầu chào tiễn anh nữa. “

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Ngã tư Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại 0944 57 3399 
Fax 0944 57 3399 

Giờ mở cửa

Bán hàng: Từ thứ hai đến chủ nhật
Thời gian: 07:00 – 18:00
Dịch vụ: Từ thứ hai đến thứ bảy
Thời gian: 07:00 – 17:00
Trừ Chủ nhật và các ngày Lễ – Tết