DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG

  • Bảo dưỡng và chăm sóc xe đúng cách tại các khoảng thời gian bảo dưỡng do nhà sản xuất đề nghị là một cách tuyệt vời để giữ cho chiếc Lexus của bạn hoạt động tốt và duy trì giá trị của nó.
  • Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của chúng tôi tại Lexus Thăng Long có thể nhanh chóng xử lý tất cả các nhu cầu chăm sóc cho xe của bạn từ bảo dưỡng định kỳ , chẩn đoán sửa chữa hay thay thế phụ tùng để đảm bảo chiếc xe Lexus của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng động cơ định kỳ

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hệ thống phanh

Dịch vụ kiểm tra khung gầm định kỳ

Xiết chặt các ốc lốp đảm bảo xe được di chuyển an toàn

Dịch vụ kiểm tra tổng thể toàn bộ xe

Dịch vụ kiểm tra chẩn đoán hệ thống điện bao gồm : điện động cơ, điện thân xe và các hệ thống điều khiển điện khác..vv

DỊCH VỤ THAY THẾ VỎ LỐP VÀ CĂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE
Có hàng chục loại lốp tiêu chuẩn phù hợp với bánh xe của bạn Bridgestone, Yokohama, Dunlop, Michelin, ..vv. Nhưng lốp nguyên bản theo xe được khuyến khích nên dùng cho chiếc Lexus của bạn.
Hãy đưa xe của bạn tới Lexus Thăng Long bạn để có thể yên tâm nhất với khoản đầu tư của mình.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAZANG XE LEXUS

Chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ không để ý khi bạn đỗ xe có thể dẫn đến thiệt hại cho vành xe của bạn. Tuy nhiên vết xước nhỏ chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và không nhất thiết phải thay bộ Lazang mới. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sửa chữa lại vành xe gần như mới tại Xưởng dịch vụ Lexus Thăng Long với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *